THẾ GIỚI ĐIỆN THOẠI

HỆ THỐNG CAMERA

ĐIỆN TỬ

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

ĐIỆN LẠNH

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

DỤNG CỤ LÀM ĐẸP

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ

GIA DỤNG

ỔN ÁP- DELAY

ĐÀN

MÁY PHÁT ĐIỆN

TUXUN

HÀNG THANH LÝ

THỜI TRANG CAO CẤP - HÀNG HIỆU !

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

AQUA

HÀNG XÁCH TAY

TOSING

KANGAROO

Trang chủ > Fuji Smart

Fuji Smart

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim

Mã sản phẩm : K8 Slim

Giá chính hãng: 39,000,000 VND
Đơn giá giảm : 27,200,000 VND

Hãng sản xuất : Fuji Smart

Mô tả sản phẩm

Fuji Smart K8 Slim là mẫu máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chuẩn y tế đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam. Với mức giá bán chỉ 39.000.000đ, Fuji Smart K8 Slim xuất hiện như một “ngôi sao sáng” trước vấn nạn máy lọc nước điện giải giá rẻ kém chất lượng, giả nhãn mác tràn lan trên thị trường.

Thương hiệu máy lọc nước điện giải Fuji Smart thuộc Tập đoàn Thiết bị Y tế Nhật Bản Fuji Medical. Máy điện giải “xuất thân” từ công ty sản xuất thiết bị y tế luôn vượt trội hơn sản phẩm đến từ công ty thiết bị gia dụng hay thiết bị lọc nước. Máy sẽ phải đảm bảo nghiêm ngặt được 3 tiêu chí sau:

 • 100% khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng chất nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).
 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0).

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất có thể tạo ra nồng độ Hydro đạt giá trị cao vượt trội nhưng lại khiến nước uống ion kiềm có độ pH vượt trên 10.0, tuy nhiên những sản phẩm này không được Bộ y tế Nhật Bản công nhận là thiết bị y tế.

Giá bán Fuji Smart K8 Slim được xem là thấp chưa từng có trong dòng máy lọc nước ion kiềm thông minh. Đây chính là cơ hội có một không hai giúp các gia đình Việt Nam thỏa mong ước sở hữu một máy điện giải thông minh, chuẩn y tế, có nồng độ hydro hòa tan cao chăm sóc sức khỏe gia đình.

Fuji Smart K8 máy ion kiềm giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam

Các gia đình Việt Nam dễ dàng sở hữu máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim chỉ với 39.000.000đ

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Fuji Smart
Thời gian bảo hành 8 năm (Trong đó 8 năm với tấm điện cực và 2 năm với các bộ phận khác)
Bộ phận điện giải 5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, được sản xuất tại Nhật Bản
Bộ phận lọc nước 1 lõi, 8 tầng lọc (6.000 lit)
Độ pH ~ 3.5 – 10.5 (có 7 loại nước)
Hydro hòa tan 750 ppb
Lượng nước uống 2.0 – 3.5 lít/phút
Công suất 90W (chế độ chờ dưới 0.6W)
Chế độ vệ sinh Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền
Tuổi thọ trung bình 25 năm

Các chứng nhận

 • Chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS – 20180182718 (Áp dụng cho từng model máy)
 • Japanese Patent: Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • KCL: Tiêu chuẩn nước uống được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Cấu tạo hoạt động

Bộ máy cấu tạo của Fuji Smart K8 Slim được tính toán, thiết kế kỹ lưỡng để đạt hiệu suất cao nhất trong một thiết kế nhỏ gọn. Máy được trang bị bộ lọc và bộ phận điện giải với công nghệ tốt nhất, cụ thể như sau:

1. Sử dụng lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rỗng tân tiến nhất hiện nay

Fuji Smart được trang bị 1 lõi lọc tinh và có 8 tầng lọc. Tuổi thọ lõi lọc này có thể lên đến 6000 lít. Nước được tạo ra từ lõi lọc này đã được chứng nhận là đạt chuẩn nước uống do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm.

2. Sở hữu 5 tấm điện cực SMART 4.0 độc quyền đem đến nguồn nước chất lượng vàng

Mặc dù có giá bán cực ưu đãi, Fuji Smart K8 Slim vẫn được nhà sản xuất ưu ái trang bị cho 5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới nhất, ngang bằng với số lượng tấm điện cực mà Fuji Smart I8 (giá bán: 69.000.000đ) có được. Tấm điện cực có kết cấu nguyên khối, làm từ chất liệu titan phủ platinum độ bền cao, đạt đến 25 năm.

Phát minh điện cực SMART 4.0 độc quyền của Fuji Medical đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338. Đây là thế hệ điện cực thông minh mới nhất được sản xuất 100% tại Nhật Bản. So với những thương hiệu không thể tự sản xuất điện cực mà phải mua điện cực từ một nhà cung cấp khác, việc Fuji Medical phát minh điện cực SMART 4.0 đã tạo nên tiếng vang lớn, khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn.

Fuji Smart K8 được trang bị 5 tấm điện cực

5 tấm điện cực SMART 4.0 cho hiệu suất cao ngang bằng với 7 tấm điện cực thế hệ cũ

Điện cực này giúp tạo ra nước ion kiềm với nồng độ khí hydro hòa tan cao, lên đến 750ppb, có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Với 5 tấm SMART 4.0, hiệu suất lọc nước tạo ra có thể ngang bằng với 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Một ưu điểm vượt trội khác nữa của điện cực là giúp máy thích ứng được với những khu vực nước khó điện phân, không đảm bảo an toàn như ở Việt Nam.

nồng độ hydro hòa tan tạo ra bởi điện cực của Fuji Smart K8 Slim

Fuji Smart K8 Slim có khả năng tạo ra nguồn nước chứa nồng độ hydro cao, lên đến 750ppb

Công nghệ lọc

K8 Slim tiếp tục được nhà sản xuất trang bị cho bộ lọc đỉnh cao nhất, đó chính là màng lọc sợi rỗng kết hợp than hoạt tính. Màng lọc này thực ra là các sợi lọc được sắp xếp theo cấu trúc lưới giúp cho chúng có khả năng lọc mạnh mẽ. Khi nước đi qua các sợi lọc thì tạp chất sẽ được lọc bên trong các sợi này. Lớp thành của màng lọc có thể loại bỏ các tinh thể nhỏ tới 0.1 micromet hoà lẫn trong nước.

màng lọc sợi rỗng của Fuji Smart K8 SLim

Công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ hiệu quả cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh trong nước

Nếu so sánh công nghệ lọc của máy lọc đời cũ với máy lọc nước ion kiềm mới nhất thì chắc chắn dòng máy mới sẽ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Cụ thể, lõi lọc than hoạt tính của máy lọc nước cũ chỉ có thể loại bỏ hiệu quả clo dư và mùi clo. Trong khi đó không thể loại bỏ gỉ sắt, vi khuẩn, coliform, độ đục của nước… Máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng kết hợp than hoạt tính. Chính vì vậy mà có thể loại bỏ rất hiệu quả lượng clo dư, gỉ sắt, vi khuẩn, coliform, các nhân tố khiến nước bị đục…

Nguồn nước sau khi lọc xong đảm bảo là nước sạch, trong lành, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế. Đặc biệt, nước vẫn giữ lại được nguyên vẹn các khoáng chất cần thiết nên rất tốt cho cơ thể.

Ứng dụng độ pH

Sở hữu 5 tấm điện cực, Fuji Smart K8 Slim tạo ra 7 loại nước với pH nằm trong khoảng 3.5 – 10.5. Độ pH của từng loại nước có thể chênh lệch tùy vào chất lượng nước máy đầu vào. Tùy vào độ pH của nước mà sẽ được dùng cho những mục đích khác nhau.

– Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) có pH khoảng từ 8.5 đến 9.5. Loại nước này đã được Bộ Y tế Nhật công nhận là nước uống chức năng và có 3 cấp độ như sau:

 • Kiềm cấp độ 1 (pH ~ 8.5): Là nước uống, phù hợp với người mới uống nước kiềm trong tuần đầu tiên.
 • Kiềm cấp độ 2 (pH ~ 9.0): Nước uống tốt bảo vệ sức khỏe. Loại nước này được rất nhiều bà nội trợ dùng mỗi khi nấu cơm.
 • Kiềm cấp độ 3 (pH ~ 9.5): Nước uống tốt bảo vệ sức khỏe. Được dùng nhiều để pha trà, nấu súp, hầm thực phẩm nhờ khả năng chiết xuất dinh dưỡng, mùi vị mạnh mẽ.

Nước ion kiềm có những công dụng như: loại bỏ axit dư thừa, duy trì tính kiềm tự nhiên trong cơ thể, bổ sung các khoáng chất cần thiết, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, phòng tránh nhiều bệnh tật (trào ngược axit, gout, tiểu đường, ung thư…)

Riêng với nước ion kiềm cấp độ mạnh nhất (pH ~ 10.5) được dùng để rửa rau củ quả vì giúp làm sạch hiệu quả, loại bỏ vị đắng, chát.

ứng dụng độ pH tạo nên từ Fuji Smart K8 Slim

7 loại nước được tạo ra từ Fuji Smart K8 Slim phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong gia đình

– Nước lọc (Purified Water) có độ pH 7.0 thích hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

– Nước ion axit (Acidic ionized water), pH khoảng từ 3.5 đến 5.5, có 2 cấp độ:

 • Nước axit cấp 1 (pH ~ 5.5) được dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
 • Nước axit cấp 2 (pH 3.0 – 3.5), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn.

Đặc biệt, nước ion axit mạnh được sản sinh ra từ máy Fuji Smart K8 Slim có độ pH~3.5 là một giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe gia đình trong mùa dịch. Nước axit mạnh có thành phần chính là axit Hipoclorous (HCLO). Hiện nay, đã có hơn 300 nghiên cứu chứng minh hiệu quả chống lại virút của axit này. Bạn có thể dùng nước để rửa tay, súc miệng, sát khuẩn cơ thể… Bên cạnh đó có thể dùng để diệt khuẩn bề mặt các thiết bị cá nhân như điện thoại, laptop, chén bát, dao thớt…

Hướng dẫn sử dụng

Nước ion kiềm dùng để uống được sinh ra từ K8 Slim có 3 cấp độ pH là 8.5, 9.0 và 9.5. Nếu đã quen uống nước ion kiềm, bạn có thể uống loại nước có pH cao nhất là 9.5. Nếu chưa quen, có thể bắt đầu với cấp độ kiềm thấp rồi tăng dần lên sau một thời gian:

 • Tuần 1: uống nước lọc purified có độ pH 7.0.
 • Tuần 2: uống nước ion kiềm cấp độ 1 (alkaline 1) có pH khoảng 8.5.
  Tuần 3, 4: có thể chuyển lên cấp độ mạnh hơn, có pH khoảng 9.0 hoặc 9.5 (alkaline 2,3).
 • Trong 2 – 3 tuần đầu bạn có thể uống khoảng 1 lít. Thời gian sau đó tăng lượng nước lên mỗi ngày để cơ thể quen dần.

Trẻ em dưới 3 tuổi được khuyên là nên uống nước trung tính (pH 7.0). Từ 4 – 12 tuổi có thể uống nước kiềm cấp 1 (pH 8.5) hoặc cấp 2 (pH 9.0).

Lượng nước cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là 1 đến hơn 2 lít. Vận động viên và những người làm công việc lao động nặng nhọc có nhu cầu uống nước nhiều hơn 2 lít để cung cấp đủ lượng nước cần thiết.

Mỗi sáng khi khởi động máy, bạn nên xả nước ion axit pH 5.5 trong vòng 10 – 15 giây. Sau đó, có thể lấy nước để uống hay nấu cơm như bình thường. Lưu ý rằng vòi phụ của máy (vòi axit) nên đặt nằm ngang và thấp hơn đáy của máy.

Vì sao nên chọn Fuji Smart K8 Slim?

1. Thiết kế thời trang siêu mỏng nâng tầm đẳng cấp căn bếp gia đình

Sự thay đổi ngoạn mục về mặt thiết kế là điểm không thể bỏ qua khi nói về Fuji Smart K8 Slim. Kiểu dáng máy siêu mỏng, thuôn dài, sở hữu những đường nét gấp khúc, bo tròn trông rất thời trang và hiện đại. Kích thước của máy đã thu gọn đi rất nhiều, khoảng 50% so với các loại máy thông thường. Với bề ngang chỉ vỏn bẹn 14cm, bạn có thể đặt máy ở mọi không gian trong nhà, rất vừa vặn mà lại không hề chiếm nhiều diện tích.

Fuji Smart K8 có thiết kế siêu mỏng

Fuji Smart K8 Slim có thiết kế siêu mỏng với bề ngang chỉ vỏn vẹn 14cm

Máy được bảo vệ bằng tấm polycarbonate, có độ bền gấp 200 lần so với tấm kính thông thường. Tấm này có chức năng chống trầy, chống tia UV và giúp bảo vệ máy tốt hơn. Việc lau chùi máy cũng khá dễ dàng. Chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau nhẹ nhàng lên bề mặt, chiếc máy liền sẽ mới tinh y như ban đầu.

Fuji Smart K8 Slim sẽ không chỉ là máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe. Đây còn là một thiết bị nội thất đỉnh cao nâng tầm đẳng cấp cho căn bếp mỗi gia đình.

2. Nước ion kiềm giàu Hydro – bí quyết sống trường thọ của người Nhật

Những nghiên cứu về nước ion kiềm bắt đầu được thực hiện tại Nhật Bản từ đầu thế kỉ 20. Đến năm 1992, khi lợi ích đã được kiểm chứng của nước ion kiềm được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình thì việc sử dụng loại nước này trở thành trào lưu tại Nhật. Ngày nay, người Nhật Bản lựa chọn loại nước này như là một phương pháp đảm bảo sức khỏe.

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải Fuji là nước uống chức năng theo chuẩn y tế Nhật và có 4 đặc tính quý giá sau:

 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH từ 8.5 – 9.5 giúp kiềm hóa cơ thể, trung hòa axit dư thừa gây hại.
 • Nồng độ khí hydro hòa tan cao, lên đến 750ppb đem đến khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm chậm lão hóa, loại bỏ gốc tự do gây bệnh.
 • Phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường giúp cấp nước nhanh chóng, đào thải độc tố, tăng cường vận chuyển oxi, chất dinh dưỡng cho tế bào, gia tăng sự chiết xuất chất dinh dưỡng, mùi vị.
 • Giàu khoáng chất (Na, K, Mg, Ca…) giúp các bộ máy trong cơ thể vận hành trơn tru, bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho người tập thể thao.
Những lợi ích của nước ion kiềm Fuji

Nước ion kiềm có 4 đặc tính quý giá không thể tìm thấy ở loại nước khác: tính kiềm, khả năng chống oxy hóa cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ và chứa khoáng chất tự nhiên

Một số công nhận khoa học tiêu biểu nhất về lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe.

1. Bộ Y tế Nhật công nhận: Nước điện giải ion kiềm (pH8.5 – 9.5) là nước uống chức năng (functional drinking water)

Nguồn: Thông cáo Dược phẩm số 763 của Bộ Y tế Nhật (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 – The Ministry of Health and Welfare)ngày 08/10/1965.

2. Bộ Y tế Nhật phê duyệt: Nước uống ion kiềm có tác dụng cải thiện các triệu chứng tiêu hoá, làm dịu các cơn đau và khó chịu ở dạ dày, giúp bài tiết dễ dàng hơn, chống tiêu chảy mãn tính, khó tiêu, táo bón, lên men dạ dày hoặc ruột bất thường và kiểm soát axit.

Nguồn: Đạo luật dược phẩm và thiết bị y tế của Nhật Bản (Pharmaceutical Affairs Law) năm 2005.

nước ion kiềm được chứng nhận là tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận là tốt cho sức khỏe

3. Nước ion kiềm chứa nhiều phân tử hydro mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như loại bỏ gốc tự do, ngăn chặn các bệnh tật nguy hiểm. Chỉ riêng đề tài về tác dụng của nước hydro đối với sức khỏe, trên thế giới hiện nay đã có hơn 300 công trình nghiên cứu.

Tiêu biểu nhất là nghiên cứu của Giáo sư Hatana Gya Suki – Trường ĐH Shimane Nhật Bản. Khả năng chống oxy hóa đem đến từ việc uống 1.5 lít nước ion kiềm tương đương với ăn:

 • 516 quả táo
 • 38 củ cả rốt
 • 3.7 quả bí đỏ
 • 45 cây rau chân vịt.
Nước ion kiềm có nồng độ hydro cao

Nước ion kiềm tạo ra từ máy Fuji Smart K8 Slim có khả năng chống oxy hóa cao hơn rau củ quả

Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu – Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản cũng cho biết rằng nước ion kiềm giàu hydro giúp cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, cao huyết áp, các bệnh khác gây ra do sự lão hóa trong cơ thể.

3. Hòa nhập thời đại 4.0 với công nghệ vận hành SMART đỉnh cao

Smart trong Fuji Smart có nghĩa là thông minh. Triết lý kinh doanh của Fuji Medical là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất. Giống các “đàn anh” được ra mắt trước đó, Fuji Smart K8 Slim cũng kế thừa 6 công nghệ vận hành đỉnh cao để mỗi lần sử dụng máy chính là một trải nghiệm thú vị.

Máy Fuji Smart K8 Slim có công nghệ vận hành thông minh

Fuji Smart K8 Slim được trang bị 6 công nghệ vận hành SMART đỉnh cao thân thiện với người dùng

3.1. Hướng dẫn thao tác máy thông minh bằng giọng nói tiếng người

Máy Fuji Smart K8 Slim phát ra giọng nói tiếng người mỗi lần sử dụng. Giọng nói sẽ thông báo loại nước mà bạn đang sử dụng, cấp độ kiềm hoặc cảnh báo nếu có xảy ra những vấn đề bất thường. Tính năng thông minh này sẽ rất tiện lợi đối với người lớn tuổi hay người không am hiểu nhiều về kĩ thuật. Hơn nữa còn hỗ trợ người có thị lực kém, người khiếm thị, người mù sử dụng máy một cách dễ dàng hơn.

3.2. Cảm ứng một chạm thông minh

Việc thao tác sẽ cực kì dễ dàng và nhanh chóng nhờ những nút bấm cảm ứng thông minh. Chỉ cần một chạm nhẹ là bạn đã có thể lấy được loại nước mình cần.

3.3. Màn hình LCD thông minh đổi màu theo loại nước

Màn hình LCD được trang bị cho Fuji Smart K8 Slim có kích thước 3.0 inches. Màn hình có thể biến đổi màu sắc tương ứng với từng loại nước. Điều đó không chỉ tăng thú vị khi sử dụng máy mà còn giúp bạn nhận biết nhanh chóng loại nước, độ pH của loại nước đang dùng.

3.4. Màn hình hiển thị trực quan các thông tin và thông số kỹ thuật

Các thông tin và thông số trên màn hình được hiển thị trực quan, giúp người dùng nắm bắt
dễ dàng:

 • Loại nước (Kiềm/Axit/Nước lọc)
 • Cấp độ Kiềm(1,2,3,4), Cấp độ Axit (1,2)
 • Nhiệt độ nước
 • Tốc độ tạo nước
 • Tuổi thọ lõi lọc
 • Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng
 • Âm thanh

3.5. Van chỉnh nước tích hợp trên thân máy tiện lợi

Giống Fuji K8, mẫu máy mới có van được tích hợp ngay trên thân máy. Để bật, tắt máy sẽ
chỉ mất 1 giây xoay van. Xung quanh van phát ánh đèn LED xanh dương đẹp mắt, sử dụng ban đêm rất tiện lợi.

3.6. Công vệ sinh tự động SMART độc quyền

Sau mỗi lần dùng, máy sẽ tự động đảo chiều điện cực. Nhờ đó giúp ngăn chặn hình thành các mảng bám khoáng chất trên bề mặt của điện cực. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh, tuổi thọ máy cũng bền hơn.

4. Sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản tạo nước uống chất lượng, giàu hydro

Fuji Smart K8 Slim sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) nước chính thống từ Nhật Bản.
Trong buồng điện phân của máy gồm 5 tấm điện phân SMART 4.0 nằm xen kẽ nhau. Khi dòng điện đi qua, nước sẽ được phân tách thành dạng ion H+ và OH-. Tại cực âm của máy điện giải sẽ sinh ra nước ion kiềm có pH>7, cực âm sinh ra nước ion axit có pH <7.

Nguồn nước được tạo ra bởi công nghệ điện phân chính thống có chứa khoáng chất tự nhiên, giàu hydro và khác biệt hoàn toàn khác với loại nước được bù hydro, bù kiềm nhân tạo.

Sự điện phân nước trong máy ion kiềm

Sau khi đi qua buồng điện phân nước được tái cấu trúc trở thành nước ion axit hoặc nước ion kiềm giàu hydro

5. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Fuji Smart K8 Slim sử dụng linh kiện được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản và lắp ráp tại Hàn Quốc. Máy đã trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt về thiết bị y tế tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng được chứng nhận là thiết bị y tế Hàn Quốc MFDS số 20180182718.

Fuji Smart K8 Slim còn nhận được nhiều chứng nhận quốc tế khác như ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, CE,…

Các chứng nhận máy ion kiềm Fuji Smart K8 đạt được

Fuji Smart K8 Slim nhận được rất nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng

Fuji Medical – Tập đoàn sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản

Fuji Medical là tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế. Sản xuất máy điện giải hiện nay là lĩnh vực chủ đạo của Fuji Medical. Máy ion kiềm của Fuji Medical ngày nay đã được sử dụng tại hơn 60 quốc gia với hàng chục model khác nhau.

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành máy lọc nước điện giải, Fuji Smart theo đuổi những triết lý sau:

 • Thông minh để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người
 • Thông minh để tiết kiệm năng lượng
 • Thông minh để bảo vệ môi trường
 • Thông minh để thay đổi thế giới
máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng Nhật Bản

Fuji Nhật Bản là tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu cung cấp máy lọc nước tốt nhất cho người tiêu dùng

Fuji Medical Việt Nam là đại diện chính thức của Fuji Medical, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart. Khát vọng của Fuji Medical Việt Nam là mang dòng sản phẩm máy điện giải ion kiềm Fuji Smart đến với gia đình Việt. Hiện nay, Fuji Medical Việt Nam đang hợp tác với 38 đối tác phân phối trên khắp cả nước.

 

Các sản phẩm khác

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8

Tên hãng : Fuji Smart
Giá chính hãng: 89,000,000 VND
Đơn giá giảm : 59,900,000 VND

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Tên hãng : Fuji Smart
Giá chính hãng: 59,000,000 VND
Đơn giá giảm : 40,400,000 VND

 
Tìm kiếm
   Nhập tên sản phẩm
  Sản phẩm có giá từ
đến
 
Quảng cáo
TU VAN VIEN
DIEN MAY TAN TIEN
iPhone
506N gold
JBL
SONY
Apple
DENON
Alaska
THUONG HIEU FPT ELEAD
ELECTROLUX
SANYO
Sharp
Logo VCCI
HIEU TOSHIBA
MITSUBISHI ELECTRIC
MAY LANH PANASONIC
SONY ERICSSON
ACER
.LG
lap hp
lap dell
JVC
PHILIPS