THẾ GIỚI ĐIỆN THOẠI

HỆ THỐNG CAMERA

ĐIỆN TỬ

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

ĐIỆN LẠNH

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

DỤNG CỤ LÀM ĐẸP

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ

GIA DỤNG

ỔN ÁP- DELAY

ĐÀN

MÁY PHÁT ĐIỆN

TUXUN

HÀNG THANH LÝ

THỜI TRANG CAO CẤP - HÀNG HIỆU !

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

AQUA

HÀNG XÁCH TAY

TOSING

KANGAROO

Trang chủ > Ecovacs

Ecovacs

Robot lau kính Ecovac Winbot 950
Robot lau kính Ecovac Winbot 950

Robot lau kính Ecovac Winbot 950

Mã sản phẩm : Winbot 950

Giá chính hãng: 9,200,000 VND
Đơn giá giảm : 9,100,000 VND

Hãng sản xuất : Ecovacs

Mô tả sản phẩm

Robot lau kính Ecovac Winbot 950 hiện đại giúp việc lau kính chưa bao giờ dễ đến thế. Robot được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp làm sạch vượt trội. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, làm sạch hiệu quả hơn và không mất quá nhiều công sức.

Công nghệ tiên tiến Smart Drive giúp lau sạch hiệu quả

Ecovacs Winbot W950 ứng dụng hệ thống SMART DRIVE độc quyền giúp tay cầm của thiết bị xoay được 90 độ, để lại miếng đệm giúp làm sạch. Robot có thể di chuyển tự do trên cửa sổ dễ dàng tìm ra được con đường làm sạch kính hiệu quả. Hệ thống hoàn toàn tự động giúp bạn không cần phải đụng tay mà chỉ thông qua 1 nút bấm là đã có thể lau sạch kính.

Ecovacs Winbot 950_1

Ưu điểm củaRobot lau kính Ecovac Winbot 950

Hệ thống làm sạch thông minh

Sản phẩm có hệ thống làm sạch được thực hiện qua 4 giai đoạn, vắt và lau theo hướng khác nhau. Robot có sự thích ứng với mọi loại cửa sổ điều này giúp đánh bay mọi vết bẩn trên cửa kích nhanh nhất. Thiết bị còn có dây kéo dàu đến 5m cùng cáp an toàn có khả năng làm sạch các cửa sổ lớn.

Ecovacs Winbot W950 có thể làm sạch cửa sổ có khung hoặc không khung, các loại cửa kính trượt, kính trong buồng tắm, lan can cả bên trong lẫn bên ngoài.

Thời lượng pin dài và tự động qua về

Được trang bị viên pin lớn cùng nguồn pin dự phòng khủng giúp Ecovacs Winbot W950 vẫn có thể làm việc liên tục ngay cả khi nguồn năng lượng chính cạn kiệt. Robot còn có chức năng tự động quay trở về đúng vị trí sau khi hoàn tất việc dọn dẹp.

Tự động tránh chướng ngại vật và điều khiển từ xa hiện đại

Robot được tích hợp công nghệ phát hiện cạnh giúp đảm bảo an toàn trong quá trình lau dọn, bạn sẽ không phải lo lắng việc rơi xuống khi đang lau cửa kính không cạnh.

Ecovacs Winbot 950_2

Hệ thống điều khiển từ xa thông minh và tiện lợi giúp bạn bắt đầu, dừng, tạm dừng hay thay đổi hướng tùy vào nhu cầu của bạn.

Quạt hút mạnh mẽ và có âm thanh cảnh báo

Robot lau kính Ecovac Winbot 950 sở hữu quạt hút tiên tiến của WINBOT phục vụ hai mục đích – mục đích chính là gắn an toàn Ecovacs Winbot W950 vào kính. Ngoài ra, robot còn có chức năng cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh giúp người dùng nhận biết và quản lý hiệu quả.

 

Các sản phẩm khác

 
Tìm kiếm
   Nhập tên sản phẩm
  Sản phẩm có giá từ
đến
 
Quảng cáo
TU VAN VIEN
DIEN MAY TAN TIEN
iPhone
506N gold
JBL
SONY
Apple
DENON
Alaska
THUONG HIEU FPT ELEAD
ELECTROLUX
SANYO
Sharp
Logo VCCI
HIEU TOSHIBA
MITSUBISHI ELECTRIC
MAY LANH PANASONIC
SONY ERICSSON
ACER
.LG
lap hp
lap dell
JVC
PHILIPS