THẾ GIỚI ĐIỆN THOẠI

HỆ THỐNG CAMERA

ĐIỆN TỬ

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

ĐIỆN LẠNH

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

DỤNG CỤ LÀM ĐẸP

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ

GIA DỤNG

ỔN ÁP- DELAY

ĐÀN

MÁY PHÁT ĐIỆN

TUXUN

HÀNG THANH LÝ

THỜI TRANG CAO CẤP - HÀNG HIỆU !

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

AQUA

HÀNG XÁCH TAY

TOSING

KANGAROO

Trang chủ > BEAR

BEAR

Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C
Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C

Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C

Mã sản phẩm : SB-SC10C

Giá chính hãng: 990,000 VND
Đơn giá giảm : 660,000 VND

Hãng sản xuất : BEAR

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

 Tên sản phẩm

Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C

 Thương hiệu

Bear

 Công suất

20W

 Kích thước

268 x 148 x 161 (mm)

 Điện áp

220V~50Hz

 Chất liệu

Gốm sứ tự nhiên

 Dung tích

2 bát lớn có dung tích 500ml – 6 cốc nhỏ dung tích 125ml

 Màu sắc

Xanh

 Bảo hành

18 tháng


Máy làm sữa chua Bear SB-SC10C được thiết kế thông minh và hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Với sản phẩm này, việc chế biến sữa chua trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thiết bị máy làm sữa chua tạo ra một môi trường có nhiệt độ ổn định, lên men tự nhiên mà không cần giám sát. Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những hũ sữa chua thơm ngon, chuẩn vị và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của máy làm sữa chua SB-SC10C

Thiết kế bắt mắt
Từng chi tiết thiết kế trên chiếc máy làm sữa chua đều được Bear chú trọng. Dây nguồn tháo rời, giúp việc cất giữ và bảo quản thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Nút bảo quản áp suất hình đầu gấu, có tác dụng duy trì hương vị và độ tươi ngon của món ăn. Chân máy chống trượt lót ở dưới đáy thiết bị, cố định vị trí chống trơn trượt khi sử dụng.

 

Bộ điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng
Máy làm sữa chua Bear có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với tông màu xanh – trắng giúp căn bếp của bạn tăng thêm phần nổi bật. Cùng với đó là bộ điều khiển thông minh và rõ nét, người dùng có thể thao tác sử dụng một cách dễ dàng.
Dung tích phù hợp với cả gia đình
Dung tích của máy làm sữa chua lên đến 1.75L, kèm theo đó là 2 cốc đựng lớn 500ml và 6 cốc đựng nhỏ 125ml phù hợp sử dụng cho cả gia đình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết hợp nhiều cốc đựng trong cùng một lần nấu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng.

 

Chất liệu sứ cao cấp, an toàn với sức khỏe
Những chiếc cốc đựng của máy làm sữa chua được làm bằng chất liệu sứ trắng tự nhiên, giúp quá trình ủ sữa trở nên an toàn và ngon miệng hơn. Trong quá trình sử dụng và chế biến, các nguyên liệu luôn được đảm bảo khi tiếp xúc trực tiếp với cốc đựng.

 

Hệ thông ủ hiện đại
Chiếc máy làm sữa chua của Bear sở hữu hệ thống ủ dẫn nhiệt 3 chiều cố định, với khả năng đánh thức hàng triệu vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Nhiệt  độ bao phủ toàn bộ phần thân máy, tạo ra môi trường lên men hoàn hảo. Nhờ đó những cốc sữa chua được làm từ chiếc máy của Bear luôn được lên men hoàn toàn và chứa rất nhiều lợi khuẩn.

 

Chế độ nấu đa dạng
Người dùng có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau với 4 chế độ nấu: Làm sữa chua – Rượu gạo – Natto – Các món hấp. Mỗi chế độ đều được khống chế nhiệt độ một cách chính xác, giúp đồ ăn lên men chuẩn thời gian mà không cần kiểm soát hay giám sát.
 

Khả năng hẹn giờ linh hoạt
Bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian lên men sao cho phù hợp với món ăn. Sau khi kết thúc thời gian nấu đã hẹn trước, máy làm sữa chua sẽ tự động ngắt kết nối nguồn điện. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến những cốc sữa chua.

Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC10C
Các hoạt động cơ bản của thiết bị

– Đèn hiển thị số: Thời gian 0 – 99 có thể hiển thị, và OFF ở trạng thái chờ đợi.

– Phím chức năng: Chức năng lựa chọn làm việc là Yogurt, Natto, Pickled, Rice wine và đèn LED tương ứng được bật; Phím Start/ Cancel”: bắt đầu hoặc kết thúc công việc.

– Phím thời gian: Nhấn “+” hoặc “-” để tăng hoặc giảm số giờ làm việc.
Cách làm sữa chua

Trước khi bắt đầu làm sữa chua, bạn cần ngâm cốc ủ và nắp đậy bằng nước nóng đun sôi trong vòng 30 giây – 1 phút để khử khuẩn.

– Chuẩn bị nguyên liệu: Thêm nguyên liệu vào cốc ủ theo tỷ lệ sau đây: 1000ml sữa + men với tỷ lệ 19:1.
– Đậy kín bình chứa nguyên liệu đã chuẩn bị, đặt vào nồi lên men của máy làm sữa chua, đậy nắp trên, kết nối nguồn điện và tiến hành lên men.
– Chọn chức năng: Sau khi đã kết nối nguồn điện và bật công tắc, bạn hãy nhấn phím “Function” chọn chức năng Yogurt. Tiếp đến nhấn phím “Start” thời gian hiển thị trên máy là 10 giờ.

 


 

Cách làm đậu tương lên men (Natto)

– Ngâm đậu nành khô trong nước lạnh từ 12 tiếng trở lên (nếu dùng nước ấm thì chỉ cần ngâm trong khoảng 8 – 10 giờ).

– Đổ nước ngâm đậu nành, rồi rải đều khoảng 50g đường trắng trên mặt đậu nành (không khuấy trộn, ngấm đều vào đậu nành).

– Hấp trong nồi hấp khoảng 2 giờ và tuyệt đối không đun sôi đậu nành. Điều này có thể gây mất lượng đường lớn và ngăn cản đậu nành thấm đầy đủ, vì vậy khuyến khích nên hấp nếu điều kiện cho phép.

– Khuấy đậu nành đã hấp trong bát hấp trong vòng 1 phút để tiếp xúc đầy đủ với nước đường. Sau đó đổ vào một hộp đựng đậu nành đặc biệt để làm lạnh và khô. Làm mát xuống khoảng 35°C và để nước chảy ra từ đáy hộp mà không có nước.

– Rắc đều 2 gói bột nấm lên trên đậu và khuấy đều. Chú ý rằng trong quá trình này, không cần phải sử dụng bột vi sinh với nước trước. Bởi điều này có thể dẫn đến đậu tương lên men kém chất lượng hoặc thậm chí là thất bại.

– Cắm nguồn điện vào, chọn chế độ nấu “Natto” và lên men trong vòng 16 giờ.

– Sau đó, bạn ọc đậu tương đã lên men vào túi hộp giữ tươi hoặc chuyển vào bát giữ tươi và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ trước khi dùng. Quá trình này gọi là chuyển hoá sau, trộn trong tủ lạnh sẽ có tác dụng kéo dài sợi tốt hơn.


 

Cách làm rượu gạo

– Vệ sinh và khử trùng: Rửa và ngâm bình và nắp trong nước nóng mới đun sôi trong hơn 1 phút và tiến hành khử trùng.

– Chuẩn bị nguyên liệu gạo:

  • Rửa gạo nếp với nước lạnh 2-3 lần, ngâm trong nước lạnh khoảng 24 giờ (trong quá trình ngâm khoảng 8 giờ thay nước một lần).
  • Lấy ra và rửa lại với nước sạch 2-3 lần, đặt vào nồi hấp (khoảng nửa tiếng), đảo tơi hạt gạo và để nguội cho đến khi không còn nóng (khoảng 35°C). Nếu gạo quá khô hoặc bị trộn lẫn, rắc một lượng nước nhỏ lên gạo và hấp lại.
  • Hấp gạo có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nồi hấp hoặc các dụng cụ khác, sau đó che phủ bằng lưới. Gạo nếp có thể được hấp trên lưới.
 

– Cách lên men rượu:

  • Cho gạo đã nấu vào một thùng chứa được tiệt trùng trước. Thêm khoảng 150mL nước sôi để nguội và khuấy đều. Dùng một lượng nhỏ nước sôi để nguội để làm tan men rượu (không cần để quá nhiều nước, đủ để hoà tan men rượu).
  • Sau đó đổ vào gạo và khuấy đều. Đào một lỗ tròn ở giữa. (Để làm 350g gạo nếp hoặc gạo, cần phải trộn khoảng 150mL (khoảng 150g) nước sôi để nguội).
  • Nếu gạo quá khô khi làm mát, bạn có thể thêm nước sôi để nguội thích hợp hơn. Nếu gạo quá mềm sau khi làm mát, bạn có thể giảm bớt bằng cách thêm một chút nước sôi để nguội. Số lượng men rượu có thể được điều chỉnh theo hướng dẫn trên bao bì của nem rượu bạn đã mua.
  • Xác nhận chức năng máy và chọn “Rice Wine”.
  • Nhấn phím “Function”, chọn chức năng “Rice Wine” và nhấn phím “Start” (thời gian hiển thị là 36 giờ).

Cách làm dưa muối

– Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu để làm dưa muối, chẳng hạn như dưa chuột, cà rốt, củ cải, đu đủ, ớt, bắp cải, giấm gạo trắng, gừng, hương vị và đường (ba món cuối có thể được thêm vào theo sở thích).

– Vệ sinh và khử khuẩn: Lau sạch nguyên liệu và rửa qua với nước sôi ấm. Cắt các nguyên liệu chính đã được làm sạch thành miếng hoặc sợi theo sở thích của bạn, băm các trái ớt và thái gừng.

– Đổ nguyên liệu vào cốc ủ:

  • Đặt nguyên liệu sạch và đã cắt thành miếng vào thố (khoảng 500g).
  • Sau đó thêm ớt, gừng, hương vị gà, đường (bốn nguyên liệu này có thể được thêm vào theo sở thích cá nhân).
  • Sau khi đặt thực phẩm, thêm nước sôi để nguội (khoảng 25 độ C) và gia vị (chủ yếu là giấm gạo trắng hoặc các gia vị khác. Nếu
  • chưa đủ chua, có thể thêm giấm, để ngập chìm thực phẩm) và trộn đều.

– Phương pháp lên men:

  • Đậy kín thố chứa các nguyên liệu đã chuẩn bị và đặt vào máy.
  • Bật máy và nhấn “Function” để chọn “Pickles” (mặc định là 24 giờ. Nhấn nút “Start/Cancel”. Nếu không nhấn nút “Start” trong 10 giây, máy sẽ tự động bắt đầu làm việc).
  • Sau khi lên men, máy sẽ bắt đầu bằng tiếng bíp.

Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua SB-SC10C

– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem điện áp định mức được đánh dấu trên bảng tên có khớp với điện áp mà bạn sử dụng hay không.

– Thời gian bảo quản sữa chua trong tủ lạnh không được quá 10 ngày. Nên sử dụng trong vòng 3 ngày là thích hợp nhất, bởi đây là khoảng thời gian các lợi khuẩn trong sữa chua xuất hiện nhiều nhất.

– Trong quá trình chuẩn bị và chế biến rượu gạo, bạn cần giữ nguyên liệu sạch sẽ. Không được để các dụng cụ dính nước hay dầu, nếu không rượu gạo sẽ xảy ra hiện tượng nấm mốc.

– Chỉ cần tiệt trùng cốc và nắp nồi ủ bằng nước nóng. Không được tiệt trùng phần thân máy với nước để tránh làm hỏng máy, gây ảnh hưởng tới hiệu suất của thiết bị.

– Không sử dụng máy làm sữa chua gần các chất dễ cháy.

– Tuyệt đối không dùng tay ướt để cắm hoặc rút phích cắm điện, tránh bị giật điện.

– Không sử dụng máy làm sữa chua ở những nơi có không khí không ổn định, ẩm ướt hoặc gần các nguồn nhiệt khác.

– Nếu dây nguồn bị hỏng thì thiết bị cần phải được thay bằng dây hoặc linh kiện từ nhà sản xuất hoặc cơ sở bảo hành của sản phẩm.

– Đảm bảo máy làm sữa chua được đặt xa khỏi tầm với của trẻ em.

Ảnh thật sản phẩm



 

Các sản phẩm khác

 
Tìm kiếm
   Nhập tên sản phẩm
  Sản phẩm có giá từ
đến
 
Quảng cáo
TU VAN VIEN
DIEN MAY TAN TIEN
baner alaska
506N gold
JBL
SONY
ARIRANG
ELECTROLUX
Sharp
Logo VCCI
HIEU TOSHIBA
MAY LANH PANASONIC
SONY ERICSSON
ACER
lap hp
lap dell
PHILIPS