Công nghệ mới 3 lớp liền thân Nồi Trimax XR được sản xuất theo công nghệ mới với 3 lớp liền thân: lớp inox 304 bên trong cùng; nhôm nằm chính giữa và inox 430 bên ngoài.
An toàn cho sức khỏe Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng với chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn.
Tiết kiệm năng lượng Nồi Trimax XR bắt từ siêu nhanh trên mọi loại bếp, nhanh gấp 2 lần so với nồi inox thông thường.
Bảo toàn Vitamin và khoáng chất Nhờ cấu tạo 3 lớp liền thân, Trimax XR truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu từ đáy và thành, tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D giúp đồ ăn chín mềm, ngon hơn và hạn chế thất thoát vitamin. Hiệu ứng ủ nhiệt 3D
Truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu từ đáy lên thành tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D, làm đồ ăn chín đều, mềm ngon và hạn chế thất thoát Vitamin
Thiết kế phẳng hiện đại, sang trọng
Trimax XR sở hữu diện mạo hiện đại, sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng đẹp mắt. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm vô cùng tối ưu, tiện lợi cho người sử dụng: vung kính cường lực dày 4mm siêu bền bỉ; quai inox tán đinh chắc chắn...
Cấu trúc 2 size tiện lợi dành cho gia đình 2-4 người Size 16 nấu đồ ăn ít, bữa sáng, đồ ăn trẻ em… Size 20 Kho, nấu canh…
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao)
16 x 8.5cm; 20 x 10.5cm
Dung tích
1.5; 2.8 Lít
Chất liệu
Inox 304
Bảo hành
2 năm đối với tất cả các dòng nồi và chảo với các lỗi như sau: Không bắt từ, Bung đáy
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Việt nam
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi chảo Inox Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 3.Trong quá trình sử dụng - Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. - Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. - Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính) - Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn) - Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai - Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi - Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. - Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
Số lượt truy cập: 202,210,186. Số người online: 1643
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN MÁY TÂN TIẾN - Địa chỉ : 696 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM - ĐT : 0903345883 - 02837655159