Máy ép Kuvings NS-2026BC tích hợp tính năng “Health Care” phân tích 7 thành phần cơ thể bằng dụng cụ đo trở kháng sinh học (BIA) và kiểm soát, cải thiện sức khỏe bằng phần mềm Kuvings HealthFriend cung cấp các chế độ ăn uống và phương pháp tập thể dục phù hợp có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình cân bằng, duy trì cơ thể hay giảm cân, cho lượng nước ép nhiều gấp 1.5 lần, giữ được nhiều Vitamin, Enzym trong rau củ quả gấp 5 lần so với máy truyền thống.
Hoạt động liên tục 30 phút, chế độ tự động ngắt điện an toàn và khóa an toàn kép, ép được các loại rau, củ, quả và ngũ cốc với nhau, ống tiếp nguyên liệu thông minh 2 trong 1 thế hệ mới O Type Flap Gate rộng đến 8,2 cm để ép nguyên trái và ép rau, thuận tiện sử dụng cho Gia đình, Phòng tập gym, Trung tâm Spa, Thẩm mỹ viện, Quán nước ép dinh dưỡng và Nhà hàng, màu xám carbon.
Thiết kế hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” với nhựa cao cấp Tritan BPA Free và ABS không chứa chất độc hại và trong suốt giúp bạn dễ quan sát quá trình ép trái cây.
Các bộ phận của máy ép tốc độ chậm dễ dàng tháo rời để thuận tiện vệ sinh.
Chổi xoay vệ sinh được thiết kế dành riêng cho tất cả các máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings giúp bạn dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian vệ sinh.
Chế độ cảm ứng nhiệt và quá tải an toàn tự động sẽ vô hiệu hóa hoạt động khi thiết bị hoạt động liên tục hơn 30 phút và các thành phần nguyên liệu cho vào để ép quá nhiều cùng một lúc để ngăn ngừa sốc điện, chống cháy nổ, bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings.
Một số thông số kỹ thuật khác của máy ép trái cây Máy ép Kuvings NS-2026BC:
- Tốc độ vòng quay : 50 RPM
- Kiểu: Ép tốc độ chậm
- Dung lượng nước ép: 400ml
- Thời gian sử dụng tối đa: 30 phút (nghỉ 2 giờ)
- Trọng lượng: 10.3kg
- Điện áp: 220-240V
- Công suất: 240W
- Kích thước: 460x285x370 mm/cái (DxRxC)
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Nguyên vật liệu: Ultem, Tritan, ABS, PC
- Miễn phí vận chuyển và bảo hành lên đến 10 năm.
|