Ưu điểm nổi bật của nồi cơm điện cao tần giảm đường Panasonic SR-HL151KRA
- Dung tích nồi cơm 1.5 lít nấu đủ phần ăn cho 2 - 4 người
- Nồi nấu cơm bằng công nghệ cảm ứng từ (IH) giúp cơm chín đều
- Giảm đường, tăng kháng tinh bột
- Kiểm soát nhiệt độ chính xác cho cơm ngon mềm hơn
- Ruột nồi bằng inox phủ chống dính
- Nồi cơm điện có 11 thực đơn
- Đi kèm xửng hấp bằng inox
- Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại
- Hẹn giờ nấu tối đa 24 giờ
- Giữ ấm cơm tới 5 giờ
- Hâm nóng cơm nguội nhanh chỉ với 15 phút
- Lòng nồi dày tới 2mm
Đánh giá chi tiết về nồi cơm điện cao tần giảm đường Panasonic SR-HL151KRA
Thiết kế nồi
Panasonic SR-HL151KRA sở hữu màu đen với kiểu dáng hiện đại, có dung tích 1.5 lít nấu đủ cơm cho 2 - 4 người ăn.
Kích thước nồi gọn gàng, có nút nhấn mở nắp ở phía trước thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Nồi cơm điện cao tần (IH) giảm đường Panasonic SR-HL151KRA
Hẹn giờ nấu dễ dàng
Nồi cơm điện cao tần có chức năng hẹn giờ nấu lên tới 24 giờ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị và thu xếp thời gian nấu cơm, mang lại sự thuận tiện tối đa.
Nồi cơm điện cao tần (IH) có hẹn giờ nấu thông minh
Hâm nóng 15 phút và giữ ấm tối đa 5 giờ
Nồi cơm điện giảm đường Panasonic SR-HL151KRA có chức năng hâm nóng cơm nguội rất nhanh chỉ trong 15 phút và giữ ấm lên đến 5 giờ, giúp cơm luôn nóng hổi.
Nồi cơm điện giảm đường giữ ấm cơm suốt 5 giờ
Phụ kiện đầy đủ
Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HL151KRA đi kèm muỗng xới cơm, muỗng canh, cốc đong, xửng hấp inox
11 thực đơn tự động
Nồi cơm điện tử Panasonic có 11 chế độ nấu: Cơm giảm đường, chế độ nấu đậm vị gạo, chế độ nấu cơm trắng, chế độ nấu nhanh/nấu Hạt Diêm mạch, chế độ nấu gạo hạt dài, chế độ nấu cơm gạo lứt, chế độ nấu ngũ cốc, chế độ nấu cháo/canh, chế độ làm bánh ngọt, chế độ hâm nóng và hấp.
Nồi giúp bạn nấu ra nhiều món ăn đa dạng
Lòng nồi chống dính
Ruột nồi được làm bằng thép không gỉ, dày 1,7mm - 2mm. Lớp phủ bên trong màu đen, phủ bóng bên ngoài.
Lòng nồi inox phủ chống dính cao cấp
Lòng nồi có phủ lớp chống dính giúp bạn dễ dàng rửa sạch sau khi nấu.
Gia nhiệt tốt hơn với than Binchotan
Lòng nồi phủ than Binchotan có khả năng dẫn nhiệt và lưu nhiệt cực tốt, giúp truyền nhiệt nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình nấu nướng.
Kiểm soát nhiệt độ chính xác cho cơm ngon mềm hơn
Nồi hỗ trợ tính năng kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng các cảm biến thông minh và bộ biến tần tích hợp để đảm bảo nhiệt độ nấu thích hợp cho cơm dẻo và ngon.
Nguyên lý nấu gạo đã giảm đường
- Phá vỡ tinh bột: Nồi sẽ nấu cơm ở nhiệt độ cao bằng công nghệ IH để biến tinh bột gạo thành dạng dễ hòa tan hơn.
- Tách nước gạo có nhiều tinh bột: Tinh bột hòa tan rơi xuống và được tách khỏi cơm để giảm hàm lượng tinh bột.
- Hấp gạo chín đều: Gạo giảm đường sau đó được làm chín vẫn giữ lại hương vị tự nhiên nhưng đã tốt cho sức khỏe hơn.
Giảm đường, tăng kháng tinh bột
Kháng tinh bột chứa ít calo hơn tinh bột thường. Loại tinh bột này có thể làm giảm lượng đường trong máu sau các bữa ăn một cách hiệu quả và cải thiện đường ruột và sức khỏe tổng thể.
Với chiếc nồi cơm điện này, bạn và người thân có thể thưởng thức từng bát cơm thơm ngon và không cần lo lắng về đường có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Công nghệ nấu giảm đường IH mới nhất của Panasonic giúp cho cơm thơm ngon và tốt cho sức khỏe hơn.
Cơm giảm đường rất tốt cho mọi thành viên trong gia đình từ người già, phụ nữ có thai, bệnh nhân tiểu đường cho đến những thành viên bắt đầu chế độ ăn uống lành mạnh, ít đường hoặc chương trình giảm cân.
Bảng điều khiển cảm ứng
Nồi cơm điện giảm đường thiết kế bảng điều khiển cảm ứng từ hai lớp dẫn nhiệt 3D để phân bổ đều nhiệt bao quanh ruột nồi giúp cơm chín kỹ từ trong ra ngoài.