Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh giữ thịt cá ở nhiệt độ khoảng -3°C.
Thực phẩm được cấp đông mềm bằng công nghệ này oxy hóa chậm hơn 20%, giúp giữ được độ tươi ngon trong khoảng 7 ngày*² mà không cần rã đông.
Chọn chế độ Prime Fresh+ để thực phẩm đạt trạng thái cấp đông mềm nhanh hơn gấp bốn lần.
Blue Ag loại bỏ 99,99%* vi khuẩn nhờ sự kết hợp các chức năng của bộ lọc Blue Ag và đèn LED xanh cường độ cao.
Theo kết quả thử nghiệm của Südsachsen, Wasser GmbH (Đức) – dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 công bố ngày 07.07.2008: trong điều kiện thí nghiệm, việc chiếu ánh sáng xanh cường độ lớn vào tấm lọc tinh thể bạc (Blue AG+) trong vòng 24h có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn.
Rau củ duy trì độ tươi giòn khi được bảo quản ở độ ẩm thích hợp. Luồng khí gián tiếp giúp ngăn rau không bị khô, bộ điều khiển bằng tay điều chỉnh độ ẩm lý tưởng cho từng loại và lượng rau.
Ba loại cảm biến ECONAVI theo dõi quá trình sử dụng tủ lạnh hàng ngày. Máy nén Inverter tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh nhằm giảm lượng điện tiêu thụ.