*CÔNG NGHỆ PHÂN TÁCH GIẢI PHÁP CHO VIỆC LOẠI BỎ TINH BỘT XẤU TRONG QUÁ TRÌNH NẤU CƠM.
Bước 2: Gia nhiệt làm nở gạo
SAIKO đã nghiên cứu ra rằng khi gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ vừa phải tại các thời điểm thích hợp sẽ giúp loại bỏ được nhiều nhất lượng tinh bột tiêu hóa nhanh hay còn gọi là Pullulan – nguyên nhân làm tăng đường huyết, trong khi vẫn lưu giữ được chất dinh dưỡng của cơm trắng. Với cơ cấu thiết kế sáng tạo, nồi cơm tách đường SAIKO được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh nhằm giúp nồi cơm có thể kiểm soát toàn bộ quy trình nấu cơm một cách hiệu quả nhất.
Bước 3 : Công nghệ phân tách, tách đường trong cơm
Gạo sau khi được làm nở 1 phần quá trình phân tách bắt đầu tinh bột xấu được hoà tan và giải phóng và nước gạo. Tinh bột chậm ( tinh bột tốt ) được giữ nguyên, tinh bột chậm chứa nhiều dưỡng chất khác giúp lượng đường trong máu được ổn định.
Bước 4: Tách đường ra khỏi cơm
Đây là một trong những tính năng ưu việt của nồi cơm tách đường SAIKO so với những nồi cơm điện thông thường. Chính là sau quá trình phân tách các tinh bột xấu ra khỏi gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột xấu nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm giúp cho cơm sau khi nấu vẫn còn lưu giữ được mùi vị tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.
Bước 5: Điều chỉnh mức nước tự động, làm chín gạo thành cơm bằng hơi – Tính năng duy nhất chỉ có ở nồi cơm tách đường Saiko LS300
Nước từ khai phụ được lên tự động 1 lượng vừa đủ để làm chín gạo
Bước 6: Nấu chín gạo thành cơm bằng hơi nước
Sau khi loại bỏ phần nước chứa tinh bột, nồi cơm tách đường SAIKO làm chín đều hạt gạo bằng hơi để tạo ra phần cơm mềm, thơm ngon và an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng cơm bị nhão, hoặc bị khô cứng vì nồi cơm tách đường SAIKO được tích hợp rất nhiều chế độ điều chỉnh nấu cơm khác nhau cho nhiều loại gạo và theo sở thích của người dùng.
*BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ, TUỲ CHỌN CÁC CHẾ ĐỘ THEO NHU CẦU SỬ DỤNG
Có các phím chế độ nấu sẵn, nhờ đó mà việc nấu rất đơn giản với thao tác nhấn nút. Bên cạnh đó là thanh trạng thái với đèn sáng báo hiệu cho bạn biết là trạng thái nồi đang nấu.
>CHỌN CHẾ ĐỘ NẤU CƠM
– Nấu chậm
– Nấu nhanh
– Hâm nóng
>CHỌN CHẾ ĐỘ ĐỊNH LƯỢNG THEO LƯỢNG GẠO
– 1 cốc
– 2 cốc
– 3 cốc
>CHỌN CHẾ ĐỘ THEO LOẠI GẠO
– Gạo thường
– Gạo hạt dài
– Gạo lứt
>CHỌN CHẾ ĐỘ THEO KHẨU VỊ ĂN
– Cơm mềm
– Cơm vừa
– Cơm cứng
>CHẾ ĐỘ HẤP CÁC LOẠI THỰC PHẨM
– Rau, củ, quả
– Ngô
– Khoai
>CHẾ ĐỘ HẸN
– Chế độ hẹn giờ từ 1 – 24h
>CHẾ ĐỘ LÀM SẠCH
– Sau khi nấu xong, cho nước sạch vào khay nước chọn chế độ làm sạch.
Đặc biệt, NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG SAIKO LS-300 đang có chương trình mua NỒI tặng MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT + 50 QUE THỬ TRỊ GIÁ 800.000Đ cực hấp dẫn