nồi áp suất từ chống dính
Nồi có thiết ghế nhỏ gọn, bắt mắt.
Vỏ và ruột nồi áp suất HappyCall 3003-0088 làm từ chất liệu nhôm nguyên chất và thép không gỉ, được bao phủ bởi lớp Alumite, gốm thuần khiết có tính chống mài mòn cao giúp bề mặt bóng mịn, tăng độ bền, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, nồi còn có thể sử dụng được cho tất cả các loại bếp như: bếp ga, bếp điện và bếp điện từ, bếp hồng ngoại.
nồi áp suất
Nồi được làm từ nhôm nguyên chất và thép không gỉ.
Chiếc nồi chống dính không chỉ có chức năng đun nước bình thường mà còn tiện dụng trong việc chế biến đa dạng các món ăn như: thổi cơm, xào nấu thức ăn, hầm canh... Đặc biệt, bạn có thể nấu cháo cực nhuyễn cho bé bởi sản phẩm không bao giờ làm cháy khê thức ăn với lớp ceramic an toàn.
nồi áp suất
Vung nồi được làm từ thủy tinh cường lực trong suốt.
Đi kèm với nồi áp suất HappyCall là nắp thủy tinh cường lực trong suốt giúp theo dõi quá trình đun nấu được dễ dàng hơn và tránh được việc thức ăn bị sôi trào.
nồi áp suất
Thành nồi dày dặn tránh bị móp, méo khi va đập mạnh
Đồng thời nắp nồi với tay cầm thiết kế độc đáo có khả năng chống nóng và để nắp không tiếp xúc với bề mặt vệ sinh trong nấu nướng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm, không còn lo ngại về các vấn đề không an toàn cũng như an toàn thực phẩm.
nồi áp suất
Nồi có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon.
Nút van cao su điều chỉnh hơi nước đặc biệt ở nắp nồi áp suất cơ giúp bạn có thể điều chỉnh thoát hơi nước theo ý muốn hoặc hơi nước sẽ tự bốc hơi qua lỗ van này để nấu ăn được thuận tiện hơn.
nồi áp suất
Nồi được sử dụng với mọi loại bếp.
Sau khi nấu ăn, nồi áp suất không những duy trì được độ ấm mà còn đảm bảo được độ ngon và chất dinh dưỡng của thức ăn.
nồi áp suất
Nồi được các bà nội trợ tin dùng.
Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất thấp đáy từ HappyCall nâu 3003-0088
Nên nấu ăn với mực nước khoảng 2/3 dung tích nồi tránh thức ăn bị trào ra ngoài (đối với thức ăn dễ bị trào bọt như đậu, mì, cơm, hoặc trong trường hợp không đậy nắp khi nấu hoặc nấu với lửa lớn.
Nồi áp suất có thể đậy nắp hoặc không cần đậy nắp khi nấu.
Khi nấu ăn, không được chạm tay hoặc mặt vào nút van cao su ở nắp nồi.
Sau khi tắt bếp, mở khóa tay cầm và không mở nắp nồi ngay (khi thức ăn nguội dần và vẫn còn khóa nắp nồi, nồi áp suất sẽ bắt đầu giữ nhiệt độ ấm cho thức ăn).
Hãy mở nút van cao su trên nắp nồi trước cho tới khi không còn nghe thấy tiếng hơi nước bay ra nữa rồi mới mở nắp nồi.
Lưu ý:
Trước khi sử dụng nồi áp suất lần đầu tiên, nên làm sạch nồi bằng nước rửa chén có nồng độ nhẹ.
Nên khóa nắp bằng cả hai tay cầm nồi khi nấu ăn.
Khi nấu ăn nên tăng nhiệt độ từ từ, không nên nấu ở nhiệt độ cao vì thức ăn có thể bị khét.
Khi không có thức ăn bên trong nồi, không nên nấu ăn. Việc này có thể gây hại cho tuổi thọ của nồi và gây ra cháy nổ.
Nồi vẫn sẽ rất nóng ngay cả khi đã tắt bếp. Do đó, cẩn thận khi chạm vào.
Khi nấu ăn, không được bịt kín nút van cao su.
Khi mở nắp ra, nước trong quá trình nấu ăn có thể đọng lại trên nắp nồi. Hãy cẩn thận với nước này bởi vì có thể bị phỏng.
Khi nấu ăn, không để nắp nồi trực tiếp trên bếp.
Cầm cả hai tay cầm nồi khi di chuyển nồi, không cầm núm nắp khi di chuyển nồi.
Khi hâm thức ăn bằng nồi áp suất, hãy đóng chặt nút van cao su ở nắp nồi lại trước khi tiến hành hâm nóng thức ăn.
Phải vệ sinh nút van cao su của nắp nồi bằng nước và không cần sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt nào.
Nồi không sử dụng được với lò vi sóng và lò nướng.
Khi vệ sinh nồi, không nên dùng các vật dụng sần sùi hoặc cứng để lau chùi, việc này sẽ làm trầy bề mặt nồi
Số lượt truy cập: 202,205,776. Số người online: 798
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐIỆN MÁY TÂN TIẾN - Địa chỉ : 696 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM - ĐT : 0903345883 - 02837655159