Kiểu dáng đẹp mắt với cong nghệ cải tiến: Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tay xách chắc chắn gắn với thân nồi và tay cầm tiện dụng cho việc lấy nồi ra. Đây là thiết kế mới của Sanaky mà ít nồi cơm điện cơ nào có được.
Dung tích 1,8 lít: Với dung tích 1,8 lít nồi thích hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình 6-8 người.
Điều khiển cơ: Nồi được thiết kế dựa trên nguyên lý cơ học với rơ le điều chỉnh chế độ nấu hoặc giữ ấm. Bạn chỉ thao tác một nút nhấn, cơm sẽ được nấu chín và tự chuyển sang chế độ giữ ấm đảm bảo an toàn, cơm không bị cháy.
Đặc điểm nổi bật nồi cơm điện Sanaky SNK-182T
Nồi có hai chế độ nấu và giữ ấm: Với nồi cơm điện Sanaky SNK-182T bạn có thể sử dụng nấu cơm, nấu canh, luộc, hấp thực phẩm… và giữ ấm.
Tiết kiệm thời gian nấu: Nhờ mâm nhiệt to ở đáy nồi sử dụng công suất lớn giúp thời gian nấu nhanh.
Cơm nấu mềm và ngon: Nhờ cấu trúc áp lực kín giúp giữ trọn dinh dưỡng của gạo và làm cho gạo mềm và ngon.
Lòng nồi bằng hợp kim nhôm cứng chống dính: Lòng nồi được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm cứng với độ dày 1.5mm phủ lớp chống dính dày giúp bà nội trợ dễ dàng vệ sinh nồi và hoàn toàn yên tâm về độ bền của nồi.
Có đèn báo hiển thị: Nồi có đèn bảo hiển thị hai chức năng nấu và giữ ấm giúp bà nội trợ dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng.
Đảm bảo an toàn: Với rơ le tự ngắt: Khi nhiệt độ đạt đến mức nhất định, đảm bảo an toàn, rơ le sẽ tự ngắt chế độ nấu sang chế độ giữ ấm.
Cụm thoát hơi nước: Với cụm thoát hơi nước giúp chống tràn, chống nổ và cơm được khô ngon, chín đều hơn.
Lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện Sanaky SNK-182T
- Cắm nồi ở ổ cắm chắc chắn, đảm bảo an toàn điện.
- Đặt nồi ở vị trí cao ráo, tránh trẻ nhỏ và các vật tiếp xúc nhiệt.
- Rút dây cắm nguồn khi không sử dụng.
- Tránh mở nồi khi đang hoạt động.
- Không để tay hay tiếp xúc trực tiếp với lỗ thoát hơi.
- Thân nồi và nắp nồi không được vệ sinh trực tiếp bằng nước, nên dùng vải ẩm để lau chùi tránh làm hỏng các bộ phận cách điện.
- Không nên vo gạo trực tiếp bằng xoong để giữ lớp chống dính được bền đẹp.
- Xoong nồi chống dính nên không được chà rửa bằng vật cứng hay ráp.
- Nên lau nước xung quanh và đặt xoong bằng hai tay nhẹ nhàng rồi xoay nhẹ qua trái, qua phải để tiếp xúc rơ-le đều.
- Không đun nấu thực phẩm có tính axit hoặc kiềm.