Thông số kỹ thuật sản phẩm lò nướng thủy tinh Osaka:
- Model: CO-12E
- Công suất nướng: 1200W
- Đốt nóng bằng: Điện trở hoặc bóng Halogen
- Loại điều khiển bằng điện tử với nhiều tính năng cải tiến
- Dung tích chính 12L, dung tích khi nâng tầng 16L
- Nhiệt độ điều chỉnh nướng tới 250 độ
- Hẹn giờ tới 60 phút
- Màu sắc: Bạc
- Vỏ: Nhựa tổng hợp, dễ lau chùi và vệ sinh
- Chức năng: Nướng, quay, rã đông, hâm nóng, rang,....vv
- Thố nướng bằng thủy tinh nhập khẩu
- Có đèn báo hoạt động và chuông báo khi xong quá trình hẹn giờ
- Công tắt an toàn tránh tình trạng nóng bỏng khi không biết sử dụng
- Có quạt đối lưu thông khí nóng trong lò
- Tiết kiệm điện
- Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, gia công tại Trung Quốc
- Bảo hành 12 tháng chính hãng, hàng siêu bền
- Tặng kèm kiềng nâng tầng, vỉ nướng, khay hứng mỡ, kẹp inox. Sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành kèm theo
Tính năng và ưu điểm lò nướng thủy tinh Osaka CO-12E:
- Điều khiển bằng điện tử nhiều nút bấm với những tính năng đã lập trình sẵn với nhiệt độ và thời gian đã hẹn sẵn, tiện lợi và nhanh chóng.
- Lò nướng đa năng OSAKA CO12E là loại lò dùng phương pháp nung nhiệt phát ra từ bóng halogen hay điện trở . Tích hợp nhiều tính năng như: quay, nướng, rang ... Thay thế nhiều loại thiết bị chuyên dùng cho nhà bếp như: lò nướng thông thường, lò nướng bánh mì, nồi chiên, lò viba...
- Nồi nướng bằng thủy tinh trong suốt giúp bạn quan sát dễ dàng khi nấu.
- Có thêm vành inox giúp tăng dung tích từ 12 lít lên 16 lít tiện lợi khi muốn nướng với một con gà hay vịt loại to
- Với lò nướng thủy tinh điện tử OSAKA CO12E giúp bạn có thể chế biến những món ăn từ đơn giản đến phức tạp nhất, nồi giúp tiết kiệm thời gian so với các lò nướng thông thường, là một phương pháp nấu nướng cải tiến nhất hiện nay.
- Đặc biệt là cho thực phẩm nướng vàng và mềm với nguyên tắt sức nóng được luân chuyển đối lưu trong nồi, các dòng hơi nóng di chuyển liên tục tạo 1 luồng hơi nóng để nướng và làm chín thức ăn 1 cách nhanh chóng.
- Thố nướng bằng thủy tinh dể dàng vệ sinh và lau chùi đặc biệt là không dính mỡ và rỉ sét theo thời gian, không như các loại lò nướng thùng hoặc Viba...
Hướng dẫn sử dụng lò nướng thủy tinh Osaka CO-12E:
- Cho thức ăn (thực phẩm) cần nướng vào thố thủy tinh, nên ướp trước khi cho vào vì ướp thức ăn thấp vị và ngon hơn. Đậy nồi nướng lên thố thủy tinh, cấm điện ( lưu ý bạn có thể sử dụng kiềng nâng tầng nếu thức ăn nhiều và quá cao, nếu ít không nên sử dụng, giúp tiết kiệm điện hơn). Xong bạn bật tay cầm xuống (tay cầm lúc này có tác dụng là công tắt nguồn).
- Trên bảng điều khiển có nhiều nút với những hình ảnh minh hoạt rỏ nét như: nướng cá, thịt, tôm, gà...bạn có thể chọn chế độ nào phù hợp từng loại thực phẩm bạn cần nướng, quay...Bạn có thể tùy chỉnh thêm thời gian và công suất theo bảng hướng dẫn chi tiết theo nồi (ứng với từng gam và từng loại thực phẩm thì có thời gian, công suất nướng quay khác nhau).
- Trong thời gian nướng, quay tiệt đối không cầm đầu máy lên, vì lúc này nhiệt trong lò rất nóng, có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn (bỏng).
- Khi có tiếng chuông tít tít là lúc này thời gian nướng đã xong, nếu thực phẩm nướng khi hết thời gian mà vẫn chưa chín bạn có thể thêm thời gian nướng quay cho tới chín.
Bảng điều kiển lò nướng Osaka CO12N bằng điện tử nhiều tính năng sử dụng
|